online left
logo1

dankytop

phòng khám nam khoa

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu đúng cách

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu đúng cách - 9.1 out of 10 based on 13 votes
User Rating: / 13
PoorBest 

Thế nào là lột bao quy đầu đúng cách? Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới cũng như các bậc phụ huynh có con bị mắc các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu như bị dài, hẹp bao quy đầu. Dưới đây, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ tư vấn cho nam giới và các bậc phụ huynh cách lột bao quy đầu đúng cách nhất.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu

Bao quy đầu liên quan đến rất nhiều bệnh truyền nhiễm cũng như các bệnh liên quan đến tình dục, chính vì vậy khi nam giới khi bị dài, hẹp bao quy đầu thì cần phải tiến hành lột bao quy đầu để đảm bảo vệ sinh và phòng ngừa viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Theo các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà, nam giới có thể dùng những cách sau để tự lột bao quy đầu:

Cách 1

Dùng tay để nong bao quy dầu: Bạn dùng tay kéo căng da quy đầu từ 2 – 3 lần mỗi ngày đối với trẻ em và từ 4 – 5 lần mỗi ngày đối với người lớn để da quy dầu dần giãn ra. Lưu ý: bạn cần phải vệ sinh cơ quan sinh dục và tay sạch sẽ trước khi tiến hành kéo căng da quy đầu. Bạn nên thực hiện việc này liên tục trong vòng 1 – 2 tháng đến khi nào bao quy đầu có thể dễ dàng tuột xuống mà không bị sang chấn hoặc tổn thương ở da quy đầu. Khi thực hiện lột bao quy đầu bạn nên lưu ý là làm thật nhẹ nhàng, cẩn thận và để tránh làm rách và tổn thương bao quy đầu, đặc biệt là đối với trẻ em.

Tự lột bao quy đầu tại nhà

Cách 2:

Dùng thuốc bôi: Ngoài cách dùng tay lột bao quy đầu, bạn cũng có thể dùng thuốc bôi có chứa corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần trong một ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống.

Trên đây là những cách lột bao quy đầu rất đơn giản mà đúng cách, bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, khi bạn đã áp dụng cả 2 phương pháp trên mà bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được thì bạn cần phải đến ngay bệnh viện hoặc các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, đối với những trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu ở người lớn thì phương pháp điều trị tốt nhất là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ là một quá trình tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ các lớp bao quy đầu bị dài hoặc bị hẹp. Nam giới nên lựa chọn kỹ càng những cơ sở, phòng khám chuyên khoa có uy tín trong việc cắt bao quy đầu và phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất vì hiện nay phòng khám Thái Hà là một địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để điều trị các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, an toàn, không đau, đảm bảo được tính thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Thực tế, phòng khám cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều nam giới khi bị mắc bệnh dài, hẹp bao quy đầu.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn nam về cách lột bao quy đầu đúng cách. Nếu bạn còn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề trên, bạn có thể gọi đến đường dây nong của phòng khám theo số 01665.115.116 để được tư vấn miễn phí hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Phòng khám cắt bao quy đầu

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thái Hà Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam - Hotline 01665.115.116