online left
logo1

dankytop

phòng khám nam khoa

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì là thắc mắc của rất nhiều nam giới, bệnh hẹp bao quy đầu là bệnh lý khả phổ biến ở nam giới và bệnh có khá nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tuột xuống được để hé phần quy đầu, khiến các bựa bẩn tích tụ ở rãnh quy đầu là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn tấn công gây ra viêm nhiễm điển hình là bệnh viêm bao quy đầu

Để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu có thể áp dụng phương pháp tự lột bao quy đầu tại nhà (nếu nhẹ) và phương pháp an toàn nhất đó là tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thủ thuật này diễn ra rất nhanh chỉ mật khoảng 15-30 phút không đau, không chảy máu. 

Hẹp bao quy đầu một trong các nguyên nhân gây ung thư.

Hẹp bao quy đầu một trong những nguyên nhân gây ung thư

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý phổ biến thường gặp ở nam giới. Mặc dù vậy nam giới lại thường bỏ qua căn bệnh này và cho rằng nó không nguy hiểm. Tuy nhiên nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới và có thể gây ra tình trạng ung thư dương vật.

Read more...

 
 

Thế nào là hẹp bao quy đầu

the-nao-la-hep-bao-quy-dau-1

Hẹp bao quy đầu thấy ở 100% trẻ sơ sinh nam nhưng đến khoảng 3-4 tuổi hiện tượng hẹp này sẽ tự mất đi, còn với những nam giới bị hẹp bao quy đầu thì để hết hẹp bao quy đầu thì cần phải can thiệp bằng dao kéo. Vậy thế nào là hẹp bao quy đầu?

Read more...

 
 

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

bieu-hien-hep-bao-quy-dau-1

Các bác sĩ tư vấn của Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, trong các cuộc tư vấn gần đây nam giới thường hay thắc mắc về biểu hiện của hẹp bao quy đầu. Đa phần trong số này là các bạn trẻ đang gặp những trục trặc tại bao quy đầu và họ đang cố xác định xem mình có bị hẹp bao quy đầu không.

Read more...

 
 

Cách chữa hẹp bao quy đầu

hep-bao-quy-dau-9-4-2-4

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là bệnh nam khoa thuộc hàng cực kỳ nguy hiểm vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục và sinh sản và cuộc sống hàng ngày của bạn. Như vậy rất cần có một cách chữa hẹp bao quy đầu tối ưu nhất và triệt để hoàn toàn để bạn nhanh chóng thoát được mối nguy hiểm này.

Read more...

 
 

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải, bệnh lý này gây rất nhiều khó khăn, phiền toái cho nam giới, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh nam nếu không được chữa trị kịp thời. Hẹp bao quy đầu là cụm từ dùng để chỉ tình trạng phần bao quy đầu bao phủ trên đầu dương vật không thể tự l.

Read more...

 
 

Những tình huống oái ăm do hẹp bao quy đầu

Những tình uống oái ăm do hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu phủ kín lên phần đầu dương vật và không thể tự tuột xuống được ngay cả khi nam giới cương cứng. Tình trạng hẹp bao quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà nó còn khiến cho nam giới dễ bị mắc các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như viêm bao quy .

Read more...

 
 

Page 1 of 4

Phòng khám cắt bao quy đầu

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thái Hà Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam - Hotline 01665.115.116