• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Nghẹt bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Nghẹt bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 10 lượt đánh giá )

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến mà nam giới có thể gặp phải tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chúng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về hiện tượng nghẹt bao quy đầu là gì, nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm không? qua sự chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà một trong những phòng khám các bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Nghẹt bao quy đầu là như thế nào?

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu là một dạng bệnh của bao quy đầu bị hẹp nhẹ, bao quy đầu không tự tụt xuống được nhưng lại có thể tụt lên khỏi quy đầu (thường gặp lúc dương vật cương cứng), điều này gây ra rất nhiều tác hại nghiêm trọng. Những trường hợp bị nghẹt bao quy đầu cần phải được điều trị bằng cách kéo da bao quy đầu lại vị trí cũ, hoặc xẻ dọc bao quy đầu, hoặc cắt bao quy đầu.

nghẹt bao quy đầu

Hình minh họa: Nghẹt bao quy đầu (giữa) ở nam giới

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu thường gặp ở những người bị hẹp bao quy đầu, thường xảy ra sau khi nam giới thủ dâm hoặc cố gắng tự lột bao quy đầu ra nhưng sau đó không thể lộn lại như trạng thái ban đầu được hoặc cũng có thể xảy ra khi quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Nghẹt bao quy đầu gây ra cho bạn rất nhiều những nguy hiểm tiềm tàng mà đôi khi chính nam giới cũng không nhận biết hết những nguy cơ này. Các tác hại mà nghẹt bao quy đầu có thể gây ra như:

Gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu

Tạo điều kiện cho sự tích tụ cặn bẩn tạo điều kiện cho vi khuẩn vi nấm phát triển

Gây khó khăn khi quan hệ tình dục

Dễ truyền bệnh và lây vi khuẩn sang bạn tình của mình

Gây xuất tinh sớm

Là nguyên nhân khiến nam giới có thể bị vô sinh

Gây ung thư, hoại tử dương vật

Chữa nghẹt bao quy đầu như thế nào? ở đâu?

Để có thể chữa trị nghẹt bao quy đầu thật tốt bạn cần tìm đến những cơ sở khám chữa trị bệnh uy tín chất lượng để nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Hiện nay các phương pháp chữa trị chủ yếu của nghẹt bao quy đầu vẫn là:

Cắt bao quy đầu bằng dao kéo

Kéo da bao quy đầu giãn rộng lại vị trí cũ,

Xẻ dọc bao quy đầu theo chiều dọc

Để chữa trị nghẹt bao quy đầu thật tốt chúng ta cần có những bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị nghẹt bao quy đầu và có đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật để thực hiện chữa trị một cách hiệu quả .

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám "chữa trị nghẹt bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu" uy tín tại Hà Nội được đông đảo các bệnh nhân tìm đến và thực hiện chữa trị. Tại đây chúng tôi có các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, có cơ sở vật chất và các máy móc hiện đại giúp việc điều trị trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Để được giải đáp các thắc mắc và đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ:

Phòng khám đa Khoa Thái hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0365.116.117

Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ để có thể phục vụ các bạn một cách tốt .

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám