online left
logo1

dankytop

phòng khám nam khoa

Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầuviêm quy đầu là bệnh khá phổ biến ở nam giới, theo thống kê có tới 40% nam giới mắc viêm bao quy đầu trong một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bệnh thường có các triệu chứng như: đau, tấy và vết trầy đổ ở quy đầu, có mùi hôi và đâu ở quy đầu

Viêm quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm quy đầu có nguy hiểm không? - 8.8 out of 10 based on 17 votes
User Rating: / 17
PoorBest 
viem-quy-dau-co-nguy-hiem-khong

Viêm quy đầu là bệnh lý nam khoa phổ biến xảy ra ở nam giới. Viêm quy đầu có thể xảy ra ở mọi đối tượng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là ở những nam giới đang trong độ tuổi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nam giới thường bỏ qua những bệnh lý này mà không đi chữa trị kịp thời, gây ra rất nhiều những .

 
 

Bệnh viêm quy đầu là như thế nào?

Bệnh viêm quy đầu là như thế nào? - 9.2 out of 10 based on 23 votes
User Rating: / 23
PoorBest 
Viêm quy đầu là như thế nào?

Cơ quan sinh dục là bộ phận quan trọng của con người, thực hiện chức năng sinh sản, duy trì nòi giống. Tuy nhiên bộ phận này lại đặc biệt nhạy cảm, dễ chịu tổn thương viêm nhiễm. Cơ quan sinh dục nam mặc dù có cấu tạo đặc trưng thuận lợi hơn ở nữ giới nhưng lại dễ bị tác động từ bên ngoài hơn. Viêm .

Read more...

 
 

Viêm bao quy đầu mãn tính

Viêm bao quy đầu mãn tính - 9.5 out of 10 based on 11 votes
User Rating: / 11
PoorBest 
Viêm bao quy đầu mãn tính

Nhiều nam giới do tâm lý chủ quan cộng thêm sự thiếu hiểu biết khiến cho bệnh viêm bao quy đầu tiến triển nặng hơn sang giai đoạn mãn tính khiến cho việc điều trị tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vậy viêm bao quy đầu mãn tính là gì? Bệnh gây ra những ảnh hưởng gì? Bài viết này, các bác sĩ phòng k.

Read more...

 
 

Điều trị viêm bao quy đầu

Điều trị viêm bao quy đầu - 8.4 out of 10 based on 9 votes
User Rating: / 9
PoorBest 
viem-bao-quy-dau-21-4-1-1

Ngày càng có nhiều bạn nam bị bệnh nam khoa và viêm bao quy đầu là bệnh rất phổ biến. Nhìn chung thì viêm bao quy đầu có thể xảy ra ở nhiều độ tuổi nhưng nam giới trưởng thành có nguy cơ bị viêm nhiễm rất cao. Điều trị viêm bao quy đầu kịp thời là cách ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm đến sức kh.

Read more...

 
 

Bệnh viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu - 9.5 out of 10 based on 15 votes
User Rating: / 15
PoorBest 
bệnh viêm bao quy đầu

Ngày nay nam giới phải đối mặt với các bệnh nam khoa tưởng chừng như đơn giản nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như cuộc sống đối với người bị bệnh trong đó có bệnh viêm da quy đầu, tỷ lệ nam giới mắc bao quy đầu ngày càng có dấu hiệu tăng và đối tượng có nguy cơ mắc cao nhất là những ngườ.

Read more...

 
 

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu - 8.5 out of 10 based on 8 votes
User Rating: / 8
PoorBest 
Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu là bệnh rất phổ biến, nhiều nam giới tự điều trị dẫn đến bệnh không khỏi mà lại càng nặng hơn. Để điều trị viêm bao quy đầu triệt để trước hết phải xác định được nguyên nhân của bệnh. Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cùng bạn tìm hiểu về Viêm bao quy đầu và các .

Read more...

 
 

Page 1 of 5

Phòng khám cắt bao quy đầu

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thái Hà Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam - Hotline 01665.115.116