online left
logo1

dankytop

phòng khám nam khoa

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu dài trùm hết phần quy đầu kể cả khi dương vật ở trạng thái bình thường cũng như đang cương cứng, phải dùng tay kéo lớp da này xuống thì phần quy đầu mới lộ ra ngoài. Để chữa và điều trị bao quy đầu dài cần lột bao quy đầu hoặc tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Dài bao quy đầu có cách gì chữa trị

Dài bao quy đầu có cách gì chữa trị - 8.5 out of 10 based on 13 votes
User Rating: / 13
PoorBest 
dai-bao-quy-dau-10-4-1-1

Dài bao quy đầu cần sớm được chữa trị vậy dài bao quy đầu có cách gì chữa trị ? bạn có thể đã tìm hiểu rất nhiều cách chữa nhưng chưa thể quyết định được cách chữa dài bao quy đầu nào là phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám, dựa trên kết quả khám lâm sàng bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn được cách chữa.

 
 

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là gì? - 9.4 out of 10 based on 22 votes
User Rating: / 22
PoorBest 
dai-bao-quy-dau-la-gi-1

Hỏi:

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà, em là Trung Thanh, 25 tuổi. Tình hình là mỗi lần quan hệ quy đầu của em không lộ ra ngoài, bao da trùm kín cả quy đầu nhưng những lúc tắm em có dùng tay tuột bao da này xuống thì vẫn tuột được. Em vẫn thường tuột nó xuống để vệ sinh cho sạch, vì thấy.

Read more...

 
 

Nam giới bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Nam giới bị dài bao quy đầu phải làm sao? - 9.2 out of 10 based on 33 votes
User Rating: / 33
PoorBest 
Nam giới bị dài bao quy đầu phải làm sao

Thời gian vừa qua phòng khám Thái Hà nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề: "Nam giới bị dài bao quy đầu phải làm sao?". Mỗi người ở mỗi độ tuổi khác nhau, mức độ viêm nhiễm và thời gian mắc bệnh có sự chênh lệch nhất định nhưng tựu chung lại họ đã và đang phải sống chung với căn bệnh phiền.

Read more...

 
 

Bao quy đầu quá dài có nên thực hiện tiểu phẫu

Bao quy đầu quá dài có nên thực hiện tiểu phẫu - 8.7 out of 10 based on 6 votes
User Rating: / 6
PoorBest 
Bao quy đầu dài có nên phẫu thuật

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao ở phía ngoài trên quy đầu dương vật. Nó có nhiệm vụ che phủ và bảo vệ phần quy đầu để tránh những tác động nhạy cảm và tổn thương bên ngoài tác động.

Read more...

 
 

Vì sao bao quy đầu dài làm bạn suất tinh sớm

Vì sao bao quy đầu dài làm bạn suất tinh sớm - 8.4 out of 10 based on 16 votes
User Rating: / 16
PoorBest 
Vì sao dài bao quy đầu làm bạn xuất tinh sớm

Các bạn nam thân mến! chắc hẳn các bạn đang đau đầu không biết tại sao bao quy đầu dài lại làm bạn xuất tinh sớm? điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hôn nhân của bạn không những nó làm giảm khoái cảm khi qua hệ tình dục mà còn giảm khả năng có con của bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các b.

Read more...

 
 

Dài bao quy đầu mang lại những biến chứng gì?

Dài bao quy đầu mang lại những biến chứng gì? - 9.4 out of 10 based on 34 votes
User Rating: / 34
PoorBest 
Dài bao quy đầu mang lại những biến chứng gì?Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng quy đầu không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng hoặc nó chỉ lộ được một phần. Dài bao quy đầu không chỉ khiến cho nam giới mất tự tin mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm,... và đ.

Read more...

 
 

Page 1 of 3

Phòng khám cắt bao quy đầu

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thái Hà Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam - Hotline 01665.115.116