online left
logo1

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là bộ phận có vai trò bảo vệ quy đầu của dương vật. Khi các bé trai bước sang tuổi dậy thì phần da quy đầu sẽ tự lột xuống, nhưng vì một lý do nào đó phần da này không thể tụt xuống được đồng nghĩa với việc chúng ta phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ phần da thừa của dương vật giúp nam giới tránh các bệnh liên quan tới bao quy đầu như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu... và để dương vật có thể phát triển một cách bình thường. Vậy quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Có đau không? Và phải làm gì sau khi cắt bao quy đầu?. Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám Thái Hà tìm hiểu vấn đề này nhé. 

Tăng thời gian quan hệ sau khi cắt bao quy đầu

Tăng thời gian quan hệ sau khi cắt bao quy đầu

Phần lớn nam giới khi đến tuổi trưởng thành mắc chứng hẹp, dài bao quy đầu đều ảnh hưởng đến chuyện phòng the, chất lượng đời sống tình dục và câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm là sau khi cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không? Sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giúp na.

Read more...

 
 

Có nên cắt bao quy đầu không? Cắt thì dùng công nghệ gì?

cat-bao-quy-dau-9-4-2-2

Những phương pháp cắt bao quy đầu nào mang đến hiệu quả tốt nhất? phương pháp cắt bao quy đầu nào không đau, không chảy máu? Phương pháp cắt bao quy đầu nào an toàn nhất? có lẽ bạn đang băn khoăn khi chưa biết được bệnh của mình nên điều trị bằng phương pháp nào, vậy các bác sĩ Phòng khám đa khoa Th.

 
 

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là thế nào? những điều gì cần lưu ý trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu? Tiểu phẫu cắt bao quy đầu đem lại những lợi ích gì? Bài viết sau các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn.

Read more...

 
 

Chi phí cắt bao quy đầu 2016

Chi phí cắt bao quy đầu

Những bệnh về bao quy đầu hiện đang ngày càng phổ biến ở lứa tuổi trưởng thành, cách giải quyết thường là cắt bao quy đầu với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Điều băn khoăn của cánh mày râu đó là chi phí cắt bao quy đầu 2016 là bao nhiêu, khá nhiều bạn nam đã gửi câu hỏi này về Phòng .

Read more...

 
 

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục thế nào?

Cắt bao quy đầu có giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tinh dục không

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ phần da thừa của bao quy đầu, giúp bao quy đầu được lộ rõ ra bên ngoài, nhất là khi dương vật cương cứng. Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng nó lại mang lại rất nhiều lợi ích, trong đó có việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục. Vậy cắ.

Read more...

 
 

Cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu

Cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu

Hiện nay, tỷ lệ nam giới gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ngày càng tăng cao. Tình trạng này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nam giới và nếu không chữa trị kịp thời nó có thể gây ra một số bệnh lý khác, do đó nam giới cần phải hết sức lưu ý. Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu .

Read more...

 
 

Page 1 of 5

Phòng khám cắt bao quy đầu

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thái Hà Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam - Hotline 01665.115.116