• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Bài tập giúp kéo dài dương vật to và dài như ý

Bài tập giúp kéo dài dương vật to và dài như ý
Điểm trung bình: 9.4 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

Cậu nhỏ to và dài không những khiến cho nam giới tự tin hơn mà còn làm tăng khoái cảm khi yêu, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra bằng nhiều biện pháp khác nhau và giúp bạn dễ dàng lựa chọn các biện pháp phù hợp với mình nhất.

kéo dài dương vật

Các bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Các bài tập nhằm tăng kích thước cậu nhỏ rất đa dạng và dễ thực hiện, sau đây sẽ là một vài bài tập đơn giản và bạn có thể áp dụng chúng bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi và không hề mất quá nhiều thời gian để thực hiện chúng.

Bài tập số 1: Stretching

Đối với các bài tập Stretching bạn cần làm ấm cậu nhỏ bằng cách quấn khăn ấm xung quanh dương vật trước khi thực hiện bài tập. Cách thực hiện bài tập này cũng khá đơn giản:

 • B1: Nắm chặt đầu dương vật và kéo dãn nhẹ nhàng cậu nhỏ của bạn cho tới khi thấy hơi đau và không kéo được nữa
 • B2: Dùng tay kéo sang bên trái bên phải bên trên và bên dưới một cách nhẹ nhàng đều đặn lưu ý không được kéo mạnh quá gây tổn thương đến dương vật

Thực hiện các bài tập này mỗi ngày từ 2-3 lần/ngày mỗi lần 10 phút sau một thời gian bạn sẽ thấy dương vật của mình có chuyển biến đáng kể.

Bài tập số 2: Jelqing

Các bài tập Jelqing không những giúp bạn kéo dài dương vật mà còn giúp dương vật của bạn to lên một cách đáng kể. Bài tập gồm 2 bước cơ bản là:

 • B1: Dùng ngón trỏ và ngón cái nắm vào gốc dương vật và sau đó vuốt nhẹ nhàng dọc thân dương vật
 • B2: Dùng tay kia và làm tương tự hai tay luân phiên nhau thực hiện động tác này

Thực hiện mỗi ngày từ 2-3 lần mỗi lần từ 200-300 động tác tăng dần theo thời gian, ban đầu chỉ nên thực hiện khoảng150 sau đó nâng dần lên. Sử dụng gel bôi trơn chuyên dụng để tránh gây tổn thương cho dương vật điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dương vật.

Bài tập số 3: Kegel

Bài tập kegel được chứng minh là hiệu quả chúng không những giúp kéo dài dương vật mà còn có tác dụng giúp dương vật phát triển to hơn đạt kích thước tối đa nhất có thể và ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm

kegel

Bài tập Kegel là các bài tập giúp nam giới tác động lên nhóm cơ PC (nhóm cơ PC là hệ cơ dùng để ngăn dòng nước tiểu của bạn, nhóm cơ này chạy từ xương mu đến xương cụt). Bài tập Kegel có rất nhiều các bài tập nhỏ tùy theo mục đích của người tập mà thực hiện các bài tập cho phù hợp. Để giúp dương vật dài ra và có kích thước lơn hơn bạn có thể tập luyện bằng cách.

 • B1: Co thắt cơ PC lại trong 1 giây rồi nghỉ 1 giây kết hợp với việc hít thở đều đặn
 • B2: Lặp lại tương tự các động tác trên khoảng 100 lần

Mỗi ngày thực hiện ít nhất 3 lần theo bài tập này vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối sẽ có hiệu quả rất tốt.

Bài tập 4: Sit Down Stretch

Bài tập Sit Down Stretch bao gồm 4 bước cơ bản được thực hiện lần lượt như sau:

 • B1: Dứng lên xoa bóp dương vật hoặc làm các kích thích để dương vật trong trạng thái cương cứng 30-40%
 • B2: Giữ dương vật kéo dương vật ra phía sao của bạn cho đến khi không kéo được nữa
 • B3: Ngồi xuống từ từ và nhẹ nhàng dương vật sẽ được kéo dài khi bạn ngồi xuống

Với bài tập này bạn nên tập đều đặn mỗi ngày tuy nhiên mỗi lần tập không nên tập quá 20 phút, thời gian tốt nhất để tập chúng là từ 5-10 phút cho mỗi lần tập. Sau một thời gian tập luyện kích thước của cậu nhỏ sẽ được cải thiện đáng kể.

Lưu ý: Với cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra bằng các bài tập bạn cần cố gắng kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày và trong một thời gian tương đối dài mới mang lại hiệu quả rõ rệt.

Phẫu thuật và thủ thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật tăng kích thước của cậu nhỏ bao gồm phẫu thuật tăng độ dài của cậu nhỏnới rộng cậu nhỏ, các phẫu thuật này cần căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mới có thể tiến hành thực hiện và được dựa trên nguyên tắc cơ thể có khả năng thích ứng dưới sức mạnh của áp lực. Việc áp dụng sức căng để tăng độ dài dương vật được sử dụng trên một số dược phẩm và trên thực tế chỉ có một phần của việc điều trị hậu phẫu được dành cho những người phải trải qua phẫu thuật nới rộng dương vật.

phẫu thuật kéo dài dương vật

Những kỹ thuật tăng độ dài dương vật gồm ba bước:

 • Bước 1: Kéo giãn dây treo, lưu ý với bước này thực hiện trong suốt thời gian phẫu thuật kéo dài dương vật, tuy nhiên sẽ rất hạn chế về độ dài dương vật thường chỉ đạt hiệu quả một nửa.
 • Bước 2: Làm thủ thuật kéo dài dương vật, đầu tiên kẹp cố định phần đầu của dương vật, sau đó kéo nhẹ về phía trước để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép, thực hiện kéo dài khoảng 15 giây trước khi bệnh nhân được thư giãn. Quy trình được thực hiện lặp đi lặp lại từ 10-15 phút cách làm này sẽ cho cảm giác dương vật dài ra.
 •  Bước 3: Tiến hành rạch cắt một đường ngay phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Sau đó, dương vật của bệnh nhân cần được “cách ly” khoảng hơn một năm để dây treo không bị dính liền với xương.

Khi tiến trình hoàn tất, dương vật sẽ trở nên dài hơn bởi vì nó không bị “neo lại” từ xương mu, tuy nhiên có một vài trường hợp sau phẫu thuật khả năng cương cứng có thể không ổn định bạn vẫn cần tiến hành các điều trị khác để khả năng cương cứng của dương vật được phục hồi.

Những kỹ thuật nới rộng "cậu nhỏ":

Kỹ thuật nới rộng "cậu nhỏ" gồm có ba phương pháp:

 • PP1: Dựa trên nguyên tắc cho phép các mô của dương vật chịu sự thay đổi ở mức độ nhẹ. Những thay đổi này giúp tăng lượng máu dự trữ cho bộ phận có tác dụng làm rộng dương vật thường xuyên. Tuy nhiên, quy trình thực hiện thường không giống nhau vì thế bệnh nhân buộc phải kiểm tra thể trạng tổng quát trước khi thực hiện tiến trình.
 • PP2: Cải thiện sự tuần hoàn của máu dẫn đến dương vật và tăng cường khối lượng máu trong mô dương vật. Đó là mô dương vật ứ đầy máu được kích thích dẫn và điều này sẽ làm cho dương vật rộng hơn cả khi cương cứng cũng như khi nó bị mềm đi.
 • PP3: Tác động lên những vùng của mô dương vật để giúp nó rộng hơn, kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản và ứng dụng thao tác ép dọc theo chiều dài của một nửa phần thân dương vật cương cứng.

Để thực hiện điều này, cần sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ bao vòng quanh phần dưới của dương vật. Trung bình mỗi động tác ép chặt cần giữ cho dương vật cương cứng và bảo đảm máu được giữ chặt trong dương vật. Để duy trì áp lực trung bình, tay thực hiện động tác nắm sau đó phải trượt về phía trước theo chiều dài của thân dương vật và ép để máu chảy đến các vùng mô dương vật càng nhiều càng tốt.

Với những "Cách làm cho cậu nhỏ to và dài" ra được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay hy vọng là chúng có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm về cách làm dương vật to và dài ra hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0365.1165.116 – 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám